Tin tức xây dựng

TIN TỨC VẬT PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN

VẬT PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN

- Ngày đăng: 20/08/2016

Bạn nên nắm được những đồ vật không những đem lại may mắn mà còn giúp gia đình bạn tránh tà, tránh dữ để gia đình luôn hạnh phúc, bình yên.

Tượng lợn và hạc

Trong phong thủy, người ta thường đặt những biểu tượng như lợn, hạc vì quan niệm rằng chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Lợn mang lại may mắn cho gia chủ và là đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, sự no đủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà…

Bạn có thể bày biểu tượng này trên bàn tại phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bàn làm việc hay két bạc…để mang lại tài lộc.

Người ta cũng dùng lợn làm quà cho những người bạn đời với mong muốn gia đình sum suê cháu con.

Tượng lợn nên đặt tại góc ở cung Tài lộc (hướng Đông Nam) sẽ có tác dụng thu hút vận may về sự giàu sang.

Những ông chủ của các công ty thường đặt lợn trên bàn làm việc để tìm được nhân lực tài giỏi, tận tụy và có trách nhiệm.

Nếu lợn được đặt cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc sẽ hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.

Hình ảnh hạc giữa những đám mây tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Cũng theo quan niệm phong thủy, hạc còn là hình ảnh của sự cầu tiến, vươn tới vị trí cao, đầy quyền lực.

Đồng thời, chim hạc biểu trưng cho tính trường tồn, bền vững, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta đặt hạc trong nhà nhằm kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và sự hài hòa.

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Bày tượng phật Di Lặc trong nhà, phong thủy quan niệm rằng gia đình bạn sẽ được an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo...

Đặt tượng phật Di Lặc đúng vị trí sẽ may mắn

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Đây là 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình. Theo quan niệm phong thủy, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng còn Thọ thần chủ về trường thọ. 3  vị thần này nên đặt ở vị trí cao, trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Quan Thánh đế Quan Vân Trường

Quan Thánh đế là vị thánh chuyên trấn áp ma tà, quỷ quái, hung khí. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, chế lại hung khí, có ý nghĩa đem lại sự bình an cho gia chủ.

Các cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại cũng hay đặt quanThánh đế bởi quan niệm rằng điều tà ác sẽ bị trấn, may mắn tài lộc sẽ đến với công việc kinh doanh.

Quan Thánh đế phù hợp nhất ở vị trí hướng ra cửa hoặc ở vị trí trung tâm căn phòng.

Long quy

Đây là linh vật biểu tượng cho sự trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch, tốt cho mọi gia đình. Long Quy cũng phù hợp đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Long quy nếu đặt hướng ra cửa chính lại có ý nghĩa chiêu tài.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu cps ý nghĩa chiêu tài trấn trạch để tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Hồ lô

Đây là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Nếu treo hồ lô cạnh trẻ, bé sẽ tránh quấy khóc, tránh ốm đau.

Tháp Văn Xương

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Cũng theo phong thủy, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa khí xấu như sát khí, tà khí. Những người sắp trải qua kỳ thi quan trọng về học hành hay công việc lại càng phù hợp để đặt Tháp Văn Xương này.

(Theo Lao động Online)


BẠN CẢM THẤY HỨNG THÚ VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN DỰ ÁN CỦA BẠN!

Thống kê truy cập

Liên hệ với chúng tôi

0965.223.233

drhome2233@gmail.com

44/10 Ngô Tất Tố Phường 19 Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh